ขาโก่ง ดัดขา

ไม่ดัดขาลูก โตลูกขาหายโก่งเองจริงมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่จริงค่ะ ถ้าเด็กปกติ ขาจะหายโก่งเองตามธรรมชาติ หลัง2ปี แต่ถ้าหลัง2ปี เด็กยังขาโก่งอยู่คือผิดปกติ ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

เด็กเล็กขาจะโ่ก่งตามปกติค่ะสัก2-3ขวบจะหายเองถ้าไม่หายมีปัญหาเรื่องกระดูก