ลูกแหวะนม

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกกินนมอิ่มแหวะออกมาเยอะมาก เป็นเกือบทุกมื้อเลยคะ แหวะเหมือนอวกเลย เอาน้องตั้งก็ไม่ช่วย เครียดมากเลยคะ น้องได้1เดือน ควรไปหาหมอดีไหมคะ

น้องน่าจะกินเยอะไปค่ะ ลองลดปริมาณนมดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็นพิลดลงก็ไม่ค่อยแหวะออกมา