สำลักนม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องได้1 เดือน21 วัน สำลักนม(กินนมจากเต้า) ให้นมเสร็จจับน้องเรอแล้วปล่อยน้องนอน น้องหลับปกติอยู่ๆก็สำลักนมออกทางจมูกและปาก ควรไปหาหมอดีไหมคะ

ของเราก็เป็นนะต้องคอยมองเป็นระยะๆ พอได้ 2 เดือนนิดๆลูกก็ไม่เป็นแล้ว..เวลาเป็นก็ช้อนคอลูกให้สูงกว่าลำตัว..ไม่งั้นก็อุ้มเลย..พอวางกับพื้นก็ดูอาการสักพักคุณแม่ค่อยนอน..แต่ต้องคอยฟังเสียงนะ..และระแวงตลอดเวลา..

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอดีที่สุด..