ลูกแหวะนม

น้องได้2เดือนกับ18วันแต่เวลากินนมแล้วต้องแหวะออกมาทุกครั้งขนาดเรอแล้วนะคะต้องพาไปหาหมอมัยคะ

น้องกินเยอะเกินไปรึเปล่าคะ ลองลดปริมาณที่ให้กินแต่ละครั้งลงก่อนมั้ยคะ

น้องอาจกินเยอะเกินไปค่ะ. ลดปริมาณลงดูค่ะแม่