อยากทราบว่าอัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งเราต้องเสียค่าซาวด์เท่าไหร่คะ (ไม่เคยซาวด์ค่ะ)

มีนัดซาวด์วันที่17มิถุนาค่ะ. จะได้เตรียมเงินไว้รอค่ะ

แต่ละที่ต่างกันค่ะแม่ เริ่มต้นที่ 500-1,500 บาท

แล้วแต่พื้นที่นะคะแม่น่าจะราวๆ1000