มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ มีใครทราบแล้วบ้างคะว่าได้เพศอะไรของเรากำหนดคลอดวันที่ 17 มิถุนาค่ะ ล่าสุดหมอนัดไปซาววันที่20แต่ยังไม่เห็นเพศหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่นอนท่าขวางด้วยค่ะเลยทำให้ไม่เห็นอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนไปซาวดูแล้วเห็นเพศลูกบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 17 มิ.ย.ค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ