ขอดุท้องแม่ๆๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ เรา 09มิถุนาค่ะ

ขอดุท้องแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องคุณแม่ลายไมค่ะบ้านนี้เริ่มคันท้องขึ้นมากกลัวท้องลายแน่

9เมษาจ้า แต่ตอนนี้มูกเลือดออก สงสัยใกล้จะคลอดแล้ว

9มิ.ยเหมือนกันเลยแต่น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา4โลเองคะ

8มิ.ย.คะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ แม่ทราบเพศยังคะ

9 มิถุนา เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

6 มิถุนา ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้8มิถุนายนค่ะ

09มิถุนายนเช่นกันจ้า

5y trước

วันเดียวกันเนยค่ะ

คลอด26​ มีคค่ะ​ อีก2วัน

5y trước

สุ้ๆๆน่ะค่ะแม่คลอดง่ายๆๆน่ค่ะ