กำหนด17มิถุนาค่ะ

ปวดที่เนินจิมิมากค่ะ แล้วปากมดลูกเปิด2เซ็นมา1อาทิตแล้ว แม่ๆว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด มีวิธีแนะนำให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด 1 เซน มา 2 วันแล้ว ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยค่ะ

3mo trước

เค้าเปิด2เซนมาอาทิตนึงแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย แต่ท้องแข็งบ่อยมาก