ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

มีคุณแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยักแล้วไข้ขึ้นบ้างไหมคะ. บ้านนี้ฉีดแล้วไข้ขึ้นกับปวดตัวปวดแขนมากค่ะ สามารถทานยาพาราได้ไหม T^T

ไข้ขึ้นเหมือนกันค่ะเช็ดตัวค่ะประคบอุ่นที่แขนช่วยได้ค่ะบ้านนี้เคย

ถ้าปวดหมอแนะนำประคบเย็นจ้า. แต่บ้านนี้ฉีดมา3ครั้งละ ไม่ปวดเลย

ของเราก่อนฉีดหมอบอกว่ากลับบ้านไปกินยาพาราเลยนะ มันจะปวดมาก

ฉีดแล้วค่ะ มีไข้ แล้วก็แขนบวมค่ะ สามารถทานยาไทลินอล500ได้ค่ะ

ปกติค้ะ บ้านนี้ก้อไข้ ประคบเยน ประคบร้อน เด้วก้อดีขึ้นค้ะ

ฉีด3ครั้ง เอามือคลึงตรงที่ฉีด เจ็บหน่อยอีกวันหายปวดค่ะ

ท้องนี้แม่ไม่ได้ฉีดยาบาดทะยักค่ะฉีดแต่ไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้ปวดแขนอย่างเดียวค่ะแต่ปวดนานมาก1อาทิตย์ได้

เป็นค่ะไม่เกินอาทิตย์ก็หายค่ะ ยาพารากินได้ค่ะ

บ้านนี้เป้นค่ะ ปวดอยู่2วันมีไข้ต่ำๆด้วย ทรมาน😂