แน่นท้องท้องอืดมีลมในท้องอึดอัดมาก

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องอืดแน่นท้องเหมือนมีลมในท้อง แล้วก็หายใจไม่ค่อยออกไหมคะ อันตรายไหม แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ พอดีตอนนี้เป็นอยุ่ อึดอัดท้องมากเลย

บ้านนี้ใช้วิธีนอนค่ะ นอนตะแคง นอนในท่าที่สบาย แล้วเราจะผายลมค่ะ

มันเป็นเรื่องปกติที่คนท้องต้องเจอคะ