สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

😥ท้องอืดมากๆไม่ถ่ายเลยเกือบๆอาทิตย์ อยากรู้ว่ากินยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ พวกดีท้อกซ์ หรือแม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนกันบ้างคะ อึดอัดท้องมากเลย 😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่แนะนำให้หายากินเองนะคะ กินพวกผลไม้น่าจะช่วยได้อีกทางหนึ่งเลยค่ะ แม่ลองหาดูนะคะว่าผลไม้อะไรกินได้บ้างแล้วแก้ท้องอืดได้ บ้านนี้ก็อาศัยพวกผลไม้พวกผักค่ะ❤

3y trước

สู้ๆค่ะแม่❤

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนนอนดื่มน้ำมะนาวไปกับน้ำอุ่นๆไป1แก้ว ตี5เกือบลุกไปเข้าห้องน้ำไม่ทันเลยค่ะ☺️

3y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ 🙏😅