ผื่นเม็ดร้อนใช่ไหมคะ

ผื่นเม็ดแบบนี้ใช่ผื่นเม็ดร้อนไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นเม็ดร้อนใช่ไหมคะ

ตรงคอน้องโดนน้ำนมหรือว่าอับชื้นรึเปล่าคะแม่ เอาน้ำต้มสุกเช็ดตรงคอให้น้องเช้าเย็นแล้วซับให้แห้ง ต้องหมั่นดูว่าไม่อับชื้นนะคะ บางทีน้องเหงื่อออกอาจจะอับชื้นได้ งดแป้งงดโลชั่น แนะนำหาหมออาจจะได้ยามาทาค่ะ

พาน้องไปหาหมอดูค่ะแม่ ลูกเราไม่ได้ขึ้นตุ่มเหมือนตรงคอน้อง