หน่อไม้

มีคุณแม่ท่านไหน ที่ท้องแล้วอยากกินแต่หน่อไม้บ้างคะ กินเยอะจะเป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว..

ทานได้นะค่ะ เราก็ทานหน่อไม้สดต้มสุกๆค่ะ

กินแค่พออยากค่ะ ไม่กินแบบดอง นานๆกินที

กินบ่อยมากกกก แต่หน่อไม้สดเท่านั้นค่ะ

ทานค่ะปกติของชอบแต่จะไม่กินแบบดองคะ

ทานได้คะ แต่อย่าทานแบบดองก็พอ😊

กินได้ค่ะ ไม่กินดิบ ไม่กินดอง

เราก้อทานค่ะ...ของชอบ

บ้นนี้ปกตินะะค่ะ

ทานหน่อสดนะคะ

ทานค่ะชอบ