?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เคยไปตรวจสุขภาพลูกในครรภ์ไหมค่ะ ?

1 Trả lời

เคยค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ แล้วก็เอาเข็มขัดมารัดตรงท้อง ต่อกับเครื่องวาดกราฟแสดงการดิ้น รัดแน่นจนรู้สึกลูกดิ้นกระตุกตลอด พอกระตุกทีกราพก็กระตุกตาม จากจำนวนครั้งที่กระตุกหมอบอกว่าสุขภาพลูกแข็งแรงดีค่ะ