สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ฝากท้องโคราช ที่ไหนดีคะ? หมอจำรัสดีไหมคะ หรือคลินิกหมอกนกพรดีคะ

มีคุณแม่ท่านใดอยู่โคราชบ้างฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

ขอคำแนะนำด้วยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 15w แล้วแต่อยู่ตจว. เลยฝากที่ตจว.ก่อน แต่เดี๋ยวจะกลับไปที่โคราช เลยไม่รู้จะไปหาหมอฝาก ครรภ์ ที่ไหนดี อยากได้หมอดีๆหน่อยแต่ราคากันเองคะ

เราอยู่โคราชค่ะ ฝากท้องที่ รพ.ป.แพทย์ เราจ่ายไป 12,000.- ถ้าเป็นรพ.กรุงเทพ เหมาจ่าย 30,000-35,000.- ค่ะ ถ้าคุณแม่ฝากท้องที่ไหน ก็ควรจะคลอดที่นั่นนะคะ เพราะหมอที่ฝากจะรู้ประวัติค่ะ

ถ้าคลอดมหาราช โคราช แนะนำให้ ฝากครรภ์กับหมอจำรัสค่ะ คลีนิคคุณหมออยู่แถวๆคลังเก่า กับแยกจอหอมาทางถ.มิตรภาพหนองคาย ก่อนถึงปั๊มปตท.อยู่ขวามือ

จริง ๆ ถ้าจะฝากครรภ์ ที่รพ. มหาราช โคราช พยาบาลจะถามว่าฝากพิเศษด้วยไหม...คุณหมอคนไหน ถ้าอยากฝากพิเศษก็บอกกับพยาบาลด้านหน้าห้องตรวจได้เลยค่ะ

หมอฝากครรภ์ โคราช มีหลายที่เลยนะคะ ลองหาในพันทิปดูได้เลย เราเคยฝากกับหมอพิชิต แต่เราจำไม่ได้ว่าคลีนิคอยู่ไหนนะคะ ปล. เราคลอดที่มหาราชค่ะ

มะม่วงกวนที่เค้าเอาไปตากแห้งหรือเปล่าคะ? เราไม่แน่ใจว่ามันจะสะอาดหรือเปล่า ตอนตากโดนฝุ่นโดนแมลงวันหรือเปล่า อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

ฝากครรภ์ ที่รพ. รัฐ ไม่ขอพูดถึงนะคะ เพราะก็รู้ว่ากันอยู่แล้วว่าค่าใช้จ่ายไมมากอยู่แล้ว ส่วนการบริการเหมือนเล่นเกมวัดดวงเลยค่ะ

ของเราคราว ๆ เมื่อตอนฝากท้องโคราช เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วนะคะ ฝากที่รพ.รัฐ ครั้งแรก 1,000-1,500 บาทค่ะ (มีค่าตรวจเลือดด้วย) ครั้งแต่ไป 300-500

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ สำหรับคุณแม่ที่อยู่โคราช ขอแนะนำร้านคุณแม่ลั้นลาอยู่ที่เดอะมอลลโคราช ห้อง G7-8 โซน Wonderground Line ID: @lanla www.facebook.com/mommylanla