สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

เป็นสิวจะใช้ยาตัวไหนรักษาได้บ้างค่ะ แล้วพอจะแนะนำครีมทาผิวกายสำหรับคนท้องกับครีมแก้ท้องลาย ได้บ้างไหมเอ่ย ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์อะไรเรย ?

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ