สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ฝากท้องโคราช ที่ไหนดีคะ? หมอจำรัสดีไหมคะ หรือคลินิกหมอกนกพรดีคะ

มีคุณแม่ท่านใดอยู่โคราชบ้างฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

จริง ๆ ค่าฝากครรภ์ ที่คลีนิคใน โคราชบางแห่งราคาไม่แพงกว่าที่รพ.เท่าไรค่ะ บริการก็ดีกว่า ไม่ต้องรอคิวนานด้วยค่ะ

เคยได้ยินว่าหมอฉัตรชัย คลีนิคอยู่ซ.ช้างเผือกเค้ารับเจาะน้ำคร่ำนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่ารับฝากครรภ์ด้วยหรือเปล่า

3y trước

ค่าฝากครั้งแรกเท่าไหร่คะ

เราจะฝากครรภ์ ที่โคราชเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้แฟนจะพาไปฝากที่คลินิกหมอจำรัส ไม่รู้ว่าจะได้คิวหรือเปล่า

4y trước

ไปแต่เช้านะคะ บ้านนี้ไปถึง07.45น.ได้คิวที่40 กว่าๆเลยคะ

ฝากท้องโคราช กับหมอกนกพรก็ดีนะคะ คลีนิคอยู่เยื้อง ๆ กับรร.ดิไอยรา หน้าไนท์วัดบูรพ์ค่ะ

บางทีฝากข้างนอกกับฝากกับ รพ. ก็ไม่ต่างกันเลยนะคะ เราฝากกับ รพ.​รัฐ ประหยัดกว่าเยอะเลยค่ะ

3y trước

กำลังคิดลดค่าใช้จ่าย ค่าคลอด รพ รัฐที่โคราชแม่เสียเท่าไหร่ค่ะ

เราฝากกับหมอวีระหมอประจำอยู่โรงพยาบาลเทพรัตน์ แกมีคลีนิคอยู่หน้านวนคนโคราช

ขอนอกเรื่องหน่อยจ้าจะพาเพื่อนไปฝากครรภ์ที่มหาราช ไม่รู้ว่าไปฝากวันไหนได้บ้าง

4y trước

ถ้าจำไม่ผิด​ วันอังคาร​ค่ะ​ เพราะเคยฝากท้องแรก​ ไปวันอื่นเขาให้กลับ​ บอกให้มาวันอังคาร​ค่ะ

แนะนำกรุงเทพราชสีมาเลยค่ะ คุณหมอดูแลดีบริการดีมากๆฝากที่นั่นเหมือนกันค่ะ

3y trước

ค่าใช้จ่ายประมาณครั้งละ 1000 ถึง 2000 คะ แล้วแต่ว่าจะทำอะไร เจาะน้ำคร่ำ 17000 ผ่าคลอด 42000 คะ (คลอดปี 63) คะ

ตอนนี้เราฝากพิเศษกับคุณหมอจำรัส รพ. มหาราชค่ะ แต่ไม่รู้ต้องใส่ซองเท่าไร

บ้านนี้ฝากหมอไพศาล โรงพยาบาลป.แพทย์2 พูดเพราะ แนะนำดี ดูแลดีมากค่ะ

4y trước

ครั้งแรกหมด2200