สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

คุณแม่รู้สึกยังไงบ้างค่ะเวลาลูกดิ้น บ้านนี้รู้สึกช่วงกลางคืนลูกดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แรก ๆ ก็เหมือนมีคลื่นในท้องค่ะ น้องชอบไหลมากกว่าดิ้นกระทุ้ง หลัง ๆ จะเป็นเท้ายันแล้วลาก หนักหน่อยก็ถีบเลย แต่เจ็บสุดคือโก่งด้วยถีบด้วยเจ็บจุกซี่โครงจนหลุดปากร้องโอ้ยเลยค่ะ 😂 บ้านนี้ดิ้นไม่เป็นเวลาเลยค่ะ