ท้องอืืดอึดอัดมาก

มีคุณแม่ท่านใดมีอาการท้องอืดเหมือนเรามั่งไหมซื้อผลไม้หรือน้ำลูกพรุนมาดื่มก็ยังมีอาการท้องอืดทำให้อึดอัดและบวกกับอาการแพ้ท้องทำให้ไม่สบายตัวเลยมีอะไรพอจะแนะนำได้ไหมเอ่ยขอบคุณ​ค่ะ​???

1 Trả lời

คุณแม่ลอง ทานน้ำเปล่าเยอะๆหลังตื่นนอนตอนเช้าดูคะ ทานทุกวันเป็นประจำจะดีต่อร่างกายด้วยคะ

5y trước

จะพยายามคะตอนนี้ก็ลองดื่มน้ำตอนเช้าเอาขอบคุณ​ค่ะ