ขอเสียงคุณแม่ตัวจิ๋วที่น้ำหนักน้อยกว่า 40 ก่อนท้องหน่อยนะคะ ?

มีคุณแม่คนไหนมีน้ำหนักตัวไม่ถึง 40 กิโลกรัมก่อนท้องบ้างมั้ยคะ? ก่อนท้อง 37.5 ปัจจุบัน 26 สัปดาห์ 52 ค่ะ!!! ผิดปกติมั้ยคะ??

ขึ้นอีกแล้วค่ะตอนนี้ 😂 ขอบคุณนะคะ