ขอดูท้องแม่ๆ30wหน่อยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20กิโลแล้วค่ะรอบเอวจาก26ปัจจุบัน40นิ้วแล้วว

ขอดูท้องแม่ๆ30wหน่อยค่ะ

30+2 w น้ำหนักแม่ขึ้น6.5kg. คะ น้ำหนักน้อง1,794 g คะ หาหมอเมื่อวาน30+1w

ทำไมคุณแม่ดูสวย ดูสดใสจังคะ แม่บ้านนี้ อีป้าไม่ไหว🤣🤣

1y trước

เต็มที่กับการแต่งตัวไปเลยค่ะ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล 29 w 2 d เบบี้น้ำหนักเกินเกนตลอดคะ

เป็นคุณแม่ที่สวยมากเลยค่าาา😍💖

บ้านนี้30+6 นน.แม่ขึ้นโลเดียวค่า

บ้านนี้30+2ขึ้นมา11โลค่ะ🥰🥰

30+5น้ำหนักขึ้นมา15โล่คะ😂

30w1dน้ำหนักขึ้นมา5กิโลคะ

บ้านนี้30+2 นน ขึ้น8 กิโลค่า

29+5ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ