มีบ้างไหมคะ คุณแม่ที่จัดฟัน

มีคุณแม่คนไหน จัดฟันบ้างคะ แล้วต้องไปดึงฟันในทุกๆยังไปดึงปกติกันอยู่ไหมคะ คือตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้วคะ ตั้งแต่ท้องก็ไม่ค่อยได้ไปหาคุณหมอเลยคะ เพราะว่าย้ายมาอยู่กับแฟนแล้วคลีนิคไกลที่พักปัจจุบัน ไปมาลำบาก มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เป็นอันตรายหรือเปล่าคะ ที่เราไม่ได้ไปเช็คฟันตามนัดน่ะคะ แล้วไม่ได้เปลี่ยนยางฟันมาหลายเดือนแล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ไปหาคุณหมอตามนัดค่ะแม่