ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีคุณแม่คนไหน ยังไม่เห็นตัวอ่อนและหัวใจลูกบ้างมั้ยคะ

ท้องก่อน หมอคนแรกซาวทางหน้าท้องให้ ไม่เจอ คราวนี้เปลี่ยนหมอ ซาวผ่านช่องคลอดเห็นแต่ถุง ไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีก 2 อาทิตซาวใหม่ หลังจากนั่นเลือดออก ก็หลุดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ ซาวตอน 7w เห็นเป็นตัวอ่อนกับหัวใจกระพริบแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฝากครรภ์ ก็ 7w คะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจดังฟังชัดมากค่ะ แต่ไม่ได้ซาวให้ค่ะ

เจอตั้งแต่7สัปดาห์แล้วค่ะ.ตอนนี้19สัปดาห์แล้ว

7week เจอแล้วคะ

มีบ้างมั้ยคะ

สู้ๆนะคะ.

5y trước

ขอบคุณนะคะ