ท้อง15w ปวดฉี่บ่อย ปกติมั้ยคะ

มีคัยเป็นเหมือนเราบ้าง

ปกติค่ะ ส่วนตัวเป็นคนฉี่บ่อยอยู่แล้วพอท้องหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ยิ่งเข้าไตรมาสสามแทบจะไปนอนในห้องนำเลยค่ะ😭

ปกติค่ะ สักพักจะเข้าที่ แล้วพอเจ้าไตรมาส2 ก็จะปวดหนักขึ้น แต่สักพักก็จะชินค่ะ ไม่แปลกค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ สบายใจขึ้นมากหน่อย

บ้านนี้ 16+1 เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมากถามคุณหมอแล้วหมอบอกปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์😂

ปกติค่ะ แต่ส่วนมากคุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วจะปัสสาวะบ่อยจะเป็นช่วง 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลอ่านเยอะ ๆ นะคะว่าอาการคนท้องมีอะไรบ้าง ในเน็ตมีเยอะแยะ

เรา13w6dแล้วยังฉี่ปล่อยกว่าปกติเลยค่ะ ตอนไกล้จะนอนยิ่งปวดบ่อย

ปรกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งจะบ่อย

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ส่วนมากจะเปนตอนท้องแก่คะ

3y trước

จะเป็นอะรัยมั้ยคะ หรือจะเป็นเบาหวาน😭

ปกติค่ะ