ท้อง 15w มีอาการเจ็บแปล๊บๆที่มดลูก ด้านซ้าย ปกติมั้ยคะ

ท้องได้ 15W แต่ชอบมีอาการเจ็บแปล๊บๆที่มดลูกข้างซ้าย บางทีก็ด้านขวา ปกติมั้ยคะ เป็นๆหายๆ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไรเอ่ย แม่ท่านใดเคยมีอาการ แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ 🥰#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ จี๊ดสักแปป และหายไป รู้สึกเป็นมา2ครั้งละคะ คุณหมอบอกมดลูกต่ำ ปกติพยายามอย่ายืนนาน นั่งนานหรือยกของหนักคะ