ปวดฉี่บ่อย

25+3 ปวดหน่วง เดินลำบากมากเพราะเจ็บเชิงกราน ้ปวดฉี่บ่อยมาก ปกติมั้ยคะ ท้อง2แล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเจ็บเชิงกรานแล้วบ้าง

1 Trả lời

ฉี่บ่อยปกติคะแม่พยายามอย่าอั้นฉี่บ่อยนะคะ

8mo trước

เพื่อความสบายใจไปให้หมอตรวจนะคะ อายุครรภ์​ก็ยังน้อย