น้อยใจ

มีความน้อยใจคุนยายของสามี ไปเล่าให้คุนแม่สามีฟังว่าเวลาเราล้างจานทำงานบ้านเสียงดัง โคร่งเคร่งๆ หนวดหู แต่พอพี่ชายสามีเอาลูกมาเล่นด้วยเสียงดัง ไม่เห็นจะบ่น (ไม่ได้ดั่งใจแล้วพาล )

1 Trả lời

อยู่บ้านเค้าก็ต้องทำใจค่ะแม่