อารมณ์นอย น้อยใจ

ใครเป็นบ้างคะตอนท้องแฟนไม่ค่อยสนใจไม่เคยถามเรื่องลูกในท้องเลยจนบ้างครั้งอดคิดไม่ได้ว่าเขารักเราไหมเขาสนใจเราไหมจนทำให้คิดมากเครียดจิตตกนำไปสู่คำถามมากมายจนน้อยใจร้องไห้อยู่บ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ทุกวันน😢

5y trước

😭😭😭😭

พูดกับเค้าตรงๆยังคะ?

5y trước

พูดคะแต่บางครั้งก็เฉยชาเกินไปแต่บางครั้งก็พูดเหมือนห่วงใยแต่การกระทำนิ่งเฉยคะ