น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างขี้น้อยใจแฟนอะไรนิดอะไรหน่อยก้อเป็นต้องร้องไห้อะไรก้อนน้ำตาไหลไม่เข้าใจตัวเองเลยตอนนี้ท้องได้16w4

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ช่วงหลังคลอดแม่บ้านนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะแม่

ปกติจ้าคนท้องอารมณ์แปรปรวนแบบนี้แหละค่ะ