เข้า6 เดือน แม่ๆ ท้องต่ำไหมคะ

มีคนทักว่า ท้องต่ำ ตอนนี้เข้า6เดือนแล่วคะ เดินแบบอุ้ยอ้ายมากเลยคะ เหมือนใกล้คลอด☺️😂 มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้ยังไม่ต่ำค่ะ แต่เดินอุ้ยอ้ายมากค่ะ พุงเริ่มใหญ่ ตอน 5 เดือนกว่า ค่ะ🤣🤣

2mo trước

ใช่คะ เมื่อยเหนื่อย แต่ก็ต้องอดทน✌🏻

บ้านนี้ ท้องต่ำ ตลอดเลยคะ 24w4d ท้องไม่สูง เหมือนลูกคนแรก

2mo trước

เดินอุ้ย อ้าย เดินลำบากคะ ส่วนตัว ท้องใหญ่เหมือน8เดือนด้วย แล้วยังทำงานอยู่เลยคะ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะท้องต่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ทักว่าท้องต่ำค่ะ

2mo trước

ไม่เป็นไรค่ะ

เริ่มต่ำนิดเดียวค่ะ

2mo trước

แต่แม่มองตัวเอง ไม่ต่ำ แต่คนอื่นมองว่าท้องต่ำ แม่ก็เลยกังวล