กังวล

ทำมัยรุ้สึกเหมือนไม่ลุกไท่ดิ้นเลยคะหรือเปนที่เราคิดมากและกังวลด้วยคะแต่ไปหาหมอก็ปกติดีทุกอย่างเปนที่เราคิดมากเปล่าคะแต่เราเปนคนหน้าท้องหนาคะเลยรุ้สึกเบาคะตอนนี้ดัย6เดือนแล่วคะ

เราก้ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เต็มที่ก้เหมือนไขมันกระเพื่อมค่ะ ลูกปกติดีทุกอย่างค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ