มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

บางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลยท้องได้5เดือนกว่าจะเข้า6เดือนแล้วจ้าแอบกังวนนิดหนึ่งขอสอบถามหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่พื้นที่ในท้องแคบอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องดิ้นน้อยลงได้ค่ะ แต่ใน 1 วันดิ้นเกิน >15 ครั้ง++ก็คือปกติเลยค่ะถ้านับได้น้อยกว่าหลายๆวันแนะนำหาหทอเลยค่ะเผื่ออันตราย 💙