ปลูกฝีแขนขวา

มีข้อสงสัยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 20 วัน ตอนออกจาก รพ.มาสัก 3 อาทิตย์ สังเกตดูว่าที่ต้นแขนขวามีไตแข็งๆ ผ่านมาสัก 4-5 วัน เริ่มนูนขึ้นเป็นสีแดงๆ เหมือนแผลปลูกฝี จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่ยุบ จะผิดปกติไหมค๊ะ แต่ปกติต้องปลูกที่แขนซ้ายรึป่าว??

ปลูกฝีแขนขวา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยังไม่ยุบเลย