ลูกคอเอียงค่ะเอียงมากเลย

ตอนนี้ลูกอายุ5เดือน20วันอยากสอบถามคุณแม่ๆและผู้รุ้ผู้เชี่ยวชาญมีทางใหนบ้างค่ะที่จะทำให้ลูกคอไม่เอียงอยากให้ลูกหายเป็นปกติค่ะถ้าไปหาหมอเด็กหมอจะมีวิธีช่วยใหมค่ะแล้วจะแพงใหมค่ะ ถ้ารักษาตอนนี้มีทางหายใหมค่ะขอความคิดคุณแม่ทุกท่านและผู้รู้ด้วยนะค่ะขอบคุณทุกคนนะค่ะช่วยแนะนำวิธีด้วนนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารู้ว่าเอียง รีบไปพบแพทย์ค่ะ ค่ารักษาขึ้นอยู่กับ รพ. ค่ะ สอบถามก่อนทำการรักษาได้ค่ะ