นม เด็กแรกเกิดกินยี่ห่อไหนค่ะ พอดีแม่ยังไม่มีน้ำนมเพิ่งตลอดได้4วัน ตอนออกจาก รพ ก็ลืมถามหมอ

ยี่ห้อนมเด็กแรกเกิด

บ้านนี้ให้ทาน เอนฟาเลค ผสม นมแม่ ถึงแม้น้ำนมจะไม่มี แต่ก็พยายามหาพวกน้ำปลีทานเสริมเพื่อให้มีน้ำนมคะ บ้านนี้ก็เริ่มจากไม่มีน้ำนมเลย พอทานน้ำต้มหัวปลี ก็เริ่มมีทีละหยดสองหยดก็จะบีบใส่ถ้วยสะอาด แล้วใช้สลิงป้อนยาดูดจากถ้วยหยดให้น้องกินคะ

บ้านนี้แนะนำ นมแพะ Dg เลยคะ ไปร้านขายยา เภสัชแนะนำนมนี้คะ