ฝีดาด

ตอนออกจาก รพ. เปนแค่สีแดงเลกๆ พอน้องได้ 1 เดือน ฝีเริ่มมีหนองปกติมั้ยคะ จะหายเมื่อไหร่

1 Trả lời

ปกติค่ะ ห้ามเจาะ แคะ แกะ นะคะ แค่อาบน้ำทำความสะอาดปกติ เดี๋ยวก็แตกเองค่ะ ระยะเวลาแต่ละคนไม่เท่ากัน บ้านนี้จำไม่แม่น แต่น่าจะประมาณหนึ่งเดือนค่ะ

5y trước

ของคุณคะแม่