ทีมมกราใครแตกแล้วบ้าง

มาโชรูปลูกทีมมกรากันหน่อยสิคะ น้องเกรซมารายงานตัว กำหนดคลอด 17มกราคม คลอดจริง 9มกราคม 63 ลูกสาวนะคะบ้านนี้

ทีมมกราใครแตกแล้วบ้าง

หนูชื่อฟอร์จูนค่ะกำหนดคลอด9มกราเช่นกันแต่หนูอยากเกิดก่อนที่63เลยจัดให้แม่ผ่าคลอด30ธันวาคม62เลย...น้ำหนักแรกคลอด2.75แข็งแรงดีค่ะ

กำหนดคลอด 18 มกราคม คลอดจริง 5 มกราคม แข็งแรงดีมาก ไม่ร้องด้วยเลี้ยงง่ายมากเลยค่ะ

คลอด9 มกราคม63 เหมือนกันจร้าลูกชาย กำหนด14มกรา63 น้องก้าวหน้าครับผม ตอนนี้ 1week

บ้านนี้. กำหนด 13มกรา. น้องรีบมา11มกราเลยจร้า. น้องขวัญข้าว 11/01/2563 เกิด 02:07ค่ะ

กำหนดคลอด 15 มกรา เที่ยงคืบปุ๊บผมออกมาเลยคับ หนัก 3,558 กรัม 40 วรคพอดีเป๊ะ 👶🏻

ขาวมากบ้านนี้18ม.ค63เจ็บเตือนแต่ไร้วีแววจะเจ็บจริง555แอบอิจฉาแม่ที่คลอดก่อน

5y trước

นัดอีกที20ค่ะไม่รู้จะได้กระตุ้นไหม

น้องมาร์ช คลอด 23 มกราคม 63 คลอดธรรมชาติจ้า ผู้ชาย น้ำหนัก 2745 กก. 37/3 วีค

กำหนดคลอด22 ม.ค แตก17 ธันวา 17:49คะ ผญ คะ😍 ซาวด์ตอนอยู่ในห้องคลอด 2002g พอคลอด1965คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แล้วก็คลอดวันเดียวกันด้วย ของเราผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้อง2กำหนดคลอด20มกรา63 ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่อยากคลอดจะแย่แล้ว