แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด9มกราคม คลอดจริง3มกราคม

แตกแล้วจ้า

แตกแล้วเหมือนกันจ้าเมื่อวาน3มกรา ที่จริงหมอนัดวันที่4มกรา

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39+5 ยังไม่เเตกเลย อีก2วันครบกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 10 มกรา ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด9มกรายังไม่ออกเลย

บ้านนี้กำหนดออก8มกรายังไม่ออกเลย

มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y trước

ลองไปหาหมอดูนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยจ้า

กี่วีคค่ะ