ทีมมกราใครแตกแล้วบ้าง

มาโชรูปลูกทีมมกรากันหน่อยสิคะ น้องเกรซมารายงานตัว กำหนดคลอด 17มกราคม คลอดจริง 9มกราคม 63 ลูกสาวนะคะบ้านนี้

ทีมมกราใครแตกแล้วบ้าง

น่ารักน่าชังจังค่ะแม่ // บ้านนี้กำหนด12มกรา ออก11มกราจ้า ผญ 🥰

กำหนดคลอด17 มกรา คลอดเมื่อ9มกราเหมือนกันค่ะ #น้องปลาวาฬคร้าบบบผม

ผู้ชายครับ กำหนดคลอด14มกราคม คลอด7มกราคม น้ำหนัก3290กรัม ครับผม

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 🥰 อยากเหนลูกตัวเองบ้างจังเลย (ทีมมีนาค่ะ 😊)

5y trước

อีกสองเดือน สู้ๆคะ

กำหนดคลอด 19มกรา . แต่คลอด 14มกรา. 😍 ชื่อ ปันปัน. เด้กผุ้ชายคับ 😁

กำหนดคลอด9มกราคม คลอด13มกราคมค่ะ น้ำหนัก4250g ค่ะ แข็งแรงดีคร้า😆😍

กำหนดคลอดวันครู (16/1) แต่น้องมาวันเด็ก (11/1) น้องจินตะครับ 3,480 g.

ผ่าคลอด 3 มกราคม 63 กำหนด 15 มกราคม 63 น้ำหนัก 3,755 กรัม สาวน้อยค่ะ💗

ลูกสาวค่ะ กำหนด 12 มกรา คลอด 8 มกรา น้องหนัก 3,860 กรัมค่ะ

น้องก้าวหน้า กำหนด14มกรา63 แต่คลอด9มกรา63วันเดียวกันเลย