กำหนดคลอด 1มกราคม63

กำหนดคลอด1มกราคม63. ตอนนี้39w5dยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเตือนใดๆว่าจะคลอดเลย แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มกราคม บ้างคะ #แล้วน้ำหนักน้องในครรภ์ตอนนี้กี่โลกันบ้างแล้วคะ ของแม่บ้านนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่มากๆ

กำหนด1มกราเหมือนกันคะ เมื่อวานมีมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน วันนี้มีเจ็บท้องเตือนแล้วคะ รอเจ็บมากๆจะไปอีกคะ

บ้านนี้ซาวตอน 35w 2328g ตอนนี้36+5w เงียบไม่มีอาการใดๆเหมือนกันคะ 22มค

5y trước

สู้ๆๆจร้า