มารายงานตัวค้าบบบ

มาแล้วววว น้องอคิณ💖👶🏻 กำหนดคลอด 19/5/2023 แต่แม่เลือกวันผ่าคือวันนี้ 9/5/2023 เพราะแม่ครรภ์เป็นพิษและมีความดันสูงด้วย น้องปลอดภัยหายห่วง น้ำหนักคลอด : 2960 กรัม คลอดเวลา : 10.40น. แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างครับบบ

มารายงานตัวค้าบบบ

น้องน่ารักจังเลยค่ะแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะของเราเลยกำหนดมาแล้วแต่ยังเงียบแอบลุ้นให้เกิดวันที่9พฤษภาเพราะจะได้เกิดวันเดียวกับเราแต่ก็เงียบเหมือนเดิม

กำหนดคลอด19พฤษภา แต่ออก 04พฤษภา แต่แม่เลือดออก เจ็บท้องคลอด แต่ลูกไม่กลับหัว โดนผ่าฉุกเฉิน

1y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด19พฤษาเหมือนกันแต่ยังเวียบอยู่เลย😂

แตกละจ้า 1พฤษภาคม น้องอั่งเปา

ยินดีด้วยค่า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

1/5/66 น้องสตอม นน3070

ยินดีด้วยค่ะ