EDD ในใบอัลตร้าซาว์

EDD ในใบอัลตร้าซาว์ขึ้นวันที่ 9/5/2023 กำหนดคลอดที่หมอเขียนในสมุดชมพู 29/5/2023 อันนี้เราต้องยึดตามอันไหนค่ะ แต่เมื่ออังคารที่แล้วหมอก็พูดเกิ่นๆว่าให้เตรียมเก็บของได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้ยึดใยซาวด์ค่ะ ไม่แน่ไม่นอน ควรเตรียมตัวเตรียมของให้พร้อมไว้ค่ะ