กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์2023 แต่วันนี้09/02/2023แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์2023
แต่วันนี้09/02/2023แตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 21กุมภาพันธ์ เหมื่อนกันเลย แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลยจ้า ตื่นเต้นมาก

กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ค่ะ ยังเงี่ยบอยู่เลย แม่อยากคลอดมากเพราะท้องใหญ่มากค่ะ😄😄

2y trước

ของเค้าท้อวแรกค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

ตาแป๋วมาเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน 🤗🤗

กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมพาพันธ์ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยจ้าขอให้เเข็งเเรงๆจ้าจ่ำม่ำมากเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด20กุมภายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก้อ 21 ไม่มีวี่แววเลย มีแต่เจ็บเตือน

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้เงียบมาก

กำหนด22ก.พไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยจร้าา