อยากทราบว่า แม่ๆตอนท้องมีท่านไหนบ้างที่มีกลิ่นตัว กลิ่นปากบ้างคะ จากเมื่อก่อนไม่เคยมีเลย ฟันก็ไม่ผุ อาบน้ำก็ปรกติ อยู่แต่ห้องแอร์แทบไม่มีเหงื่อเลย

มาแชร์ประสบการณ์ แล้วถ้าคลอดแล้วกลิ่นตัว กลิ่นปากจะหายมั้ย

1 Trả lời

เป็นฮอร์โมนค่ะ