มีแม่ๆคนเหนือเพิ่งคลอดบ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนเหนือเพิ่งคลอดบ้างไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์ “อยู่เดือน” กันหน่อย

พึ่งคลอดวันที่17ค่ะ ที่รพ.มีการอยู่เดือน(อยู่ไฟไม่รู้อันเดียวกันมั้ย)ด้วยค่ะ ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว ขับน้ำคาวปลาออกหมดเลยค่ะ

5y trước

ทางเหนือเค้ามีแบบใส่แขนยาว ขายาว หมวก ถุงเท้า กินจืดๆ ห้ามกินนู่นนี่เยอะแยะไปหมด ประมาณนี้อ่าค่ะ

ตามค่ะ นี่ยังไม่เข้าใจว่าคือยังไง จำเป็นต้องทำไหม