แพมเพิส..ยี่ห้อไหนซึมซับดีและเจ้าตัวน้อยใส่สบายที่สุดคะ

มาแชร์ประสบการณ์ ยี่ห้อแพมเพิสที่แม่ๆใช้กันหน่อยค่ะ..จะไว้ใส่ให้เจ้าตัวเล็กตอนกลางคืน กลางวันบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมค่ะ

ถ้าตอนกลางคืน เราใช้ยี่ห้อมามี่โปะโกะแบบเทปเอ็กตร้าดรายค่ะ เพราะซึบซับดีได้เยอะไม่เปียกชื้น ลูกเราไม่เคยเป็นผื่นผ้าอ้อมเลยค่ะ ที่เลือกแบบเทปเพราะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกตอนกลางคืนจะเปลี่ยนง่ายกว่าแบบแพ้นเพราะไม่ต้องมาดึงขอบกางเกงด้านข้าง เวลาใส่ก็ง่ายไม่ต้องสวมทางขา ลูกจะได้ไม่ถูกรบกวนหลับสบายไม่รู้สึกตัว เคยใช้ยี่ห้ออื่นเหมือนกันแต่เราว่ามันซึมซับไม่โอเค มีเปียกชื้น เพราะลูกเราฉี่เยอะ ส่วนจะใช้ยี่ห้อไหน เราคิดว่าขึ้นอยู่กับการอึฉี่และรูปร่างของเด็กแต่ละคนค่ะ เราแนะนำว่าลองซื้อใช้สัก 2-3 ยี่ห้อ แบบขนาดไม่เยอะ มาใช้กับลูกดูก่อนว่าลูกเหมาะกับยี่ห้อไหนค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Mamy Poko ค่ะ ซึมซับดี น้องหลับยาวทั้งคืนเลยค่ะ

5y trước

Mamy Poko ตัวไหนค่ะ

มามี่โป๊ะโกะ ใช้ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยบ้านนี้

เมอรี่ คิระ ฮัสกี้ เวียนใช้อยู่แห้งสบายดีค่ะ

ใช้goons ตั้งแต่แรกเกิดถึงปัจจุบีน3ขวบเลยค่ะ

ฮักกี้ ค่ะ แพงหน่อยแต่ซึมซับดีเยี่ยม

กูนน์ค่ะ ซึมซับดี ไม่รั่วซึมด้วย

5y trước

รุ่นไหนหรอค่ะ ตอนนี้ใช้กูนเฟรนด์อยู่ ส่วนตัวคิดว่าซึมซับไม่ดีเลย

เบบี้เลิฟสีเหลืองแบบกลางคืน