วิธีทำให้คลอดง่าย

ขอความรู้หน่อยค่ะ​ แม่ๆคนไหนมีวิธีการออกกำลังกาย​ ท่านั่งหรือท่านอนไหนที่คิดว่าสามารถทำให้เราคลอดได้ง่ายขึ้นบ้างค่ะ​ มาแชร์ประสบการณ์​ให้ฟังกันหน่อยจ้าาา

1 Trả lời

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ นั่งบนลูกบอล ให้สามีช่วยค่ะ