บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎา 62 นี้บ้างค่ะ

มาเม้นกันหน่อยเร็ว อยากรู้ว่ารู้สึกยังไงกันบ้างค่ะ แล้วอาการเป็นยังไงกันบ้าง?

7กค. แต่พร้อมคลอดแล้วค่ะ แอดมิดอยู่ ให้ยะระงับคลอด+กระตุ้นปอด เพราะน้องกลับหัวไว และตัวใหญ่ค่ะ ปวดหน่วงเหมือนจะเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ท้องแข็งเป็นระยะค่ะ

5y trước

มีมูกควรไปหาหมอเลยค่ะ แค่ต้องแยกระหว่างมูกกับตกขาวที่ข้นนะคะ ถ้ามั่นใจว่ามูกต้องไปเลย อันตรายมาก

31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) เมื่อวานนี้เรามีอาการปวดท้อง แน่นท้อง อาเจียน เวียนหัว ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว น้องดิ้นบ่อย โก่งตัวบ่อย ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยคะ

5y trước

ของเค้าก็ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง

3 ก.ค. แต่รู้ว่าปวดหน่วงๆบ่อยมากเวลาจะพลิกตัวแต่ละทีทรมานมาก เริ่มมีมูกใสๆบางแล้ว เจ้าตัวน้อยก้อดิ้นแรง บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้23ก.ค.62​ เจ็บหน่วงๆช่วงกระดูกเชิงกรานด้านล่าง​มาหลายวันแล้ว เด็กน้อยคึกกลางคืน​ กลางวันหลับ​ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว​ 😍😍😍😍

29กรหฏาคะ เจ็บท้องมากเวลาที่น้องดิ้น เวลาเดินจะปวดหลังและก้อซ้นเท้ามาก นอนยากหลับแล้วไม่อยากลุกเลยละคะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศคะ

5y trước

จัยจะขาดแล้วอยากรู้มาก

30 ก.ค. รู้สึกท้องแข็งหน่วงๆ บ้างเป็นบางครั้ง ช่วงนี้ลูกดิ้นเก่งและแรง บางทีก็โดนชายโครงกับกระเพาะปัสสาวะบ่อยๆ แต่ก็สนุกดีค่ะ😁

กำหนด4กค. แต่ตอน32+6แอดมิทเพราะเลือดออกและปากมดลูกเปิด2ซม. เจอยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็กค่ะ ตอนนี้35วีคพอดี อยากคลอดแล้ววว

กำหนดคลอด 14 ก.ค.ค่า ตอนนี้ปวดหน่วงจิ๊มิ๊ร้าวไปยันขา เดินแทบไม่ค่อยไหว มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่า ปวดฉี่แทบทุกชม.เลย

บ้านนี้กำหนดคลอดธรรมชาติ 16 ก.ค.คะ แต่อีก 2 อาทิตย์ถึงจะรู้กำหนดผ่าคลอดคะ ท้องแข็งปล่อย เจ็บชายโครงนอนไม่ค่อยหลับคะ

7​ก.ค​ ค่ะ​ นอนหลับยากมาก​ ลุกฉี่ทุกชม.กันเลยทีเดียว​ ตอนนี้​ 34+2น้องหนัก​ 2300​ ท้องเล็กค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา​2โลเอง😁