อยากถามแม่ๆว่านมผงยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับเด็กทารกค่ะ พอดีตอนนี้ให้น้องกินยี่ห้อEnfalacA+อยู่ค่ะ

ราคามันแอบแรงเลยจะเปลี่ยนแม่ๆว่ายี่ห้อไหนลองลงมาจากยี่ห้อEnfalacA+ นี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินแอนฟาแลคA+ถูกแล้ว แม่เปลี่ยนเป็นแอนฟาแลคสมาร์ท(กล่องสีเงิน)ได้คะแค่สารอาหารจะน้อยกว่าตัวสีทองแต่เรื่องระบบขับถ่ายเหมือนๆกันและราคาจะถูกกว่าเยอะลองดูคะแม่ บ้านนี้กินแอนฟาA+เหมือนกันตั้งแต่2เดือนจนถึง6เดือนพอ6เดือนน้องทานข้าวได้แล้วเค้าเลยเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาสมาร์ทเพราะที่เค้าเปลี่ยนนมเค้าคิดว่าน้องได้รับสารอาหารจากการที่ให้ลูกเค้าทานข้าวผักผลไม้ปลาไข่ตับเค้าก็เลยลดนมเป็นตัวสมาร์ทแทน ลองดูคะแม่ขับถ่ายดีเหมือนกันน้ำหนักขึ้นดี