กำหนดคลอดแม่บ้านนี้ไม่ตรงกันค่ะหมอคนเดียวกัน

แม่บ้านไหนเป็นลักษณะ​นี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

การซาวด์จะคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ เพราะวัดจากขนาดตัวและน้ำหนักน้องในแต่ละครั้งที่ไปซาวด์ กำหนดคลอด +/- จากกำหนดครั้งแรก ประมาณ 1-2 สัปดาห์ค่ะ